Giới thiệu về Cổng việc làm ChonViecNhanh
Nắm bắt tâm lý nhân viên không phải là điều đơn giản Nắm bắt tâm lý nhân viên không phải là điều đơn giản

Như đã nói ở trên, bất kỳ người nhân viên nào cũng mong muốn được thừa nhận, được tôn trọng, được động viên khích lệ.

5 kiểu nhân viên sếp muốn sa thải đầu tiên: Bạn cần biết để không phải là một trong số đó 5 kiểu nhân viên sếp muốn sa thải đầu tiên: Bạn cần biết để không phải là một trong số đó

Nếu công ty bạn đang gặp khó khăn trong hoạt động và vấn đề cắt giảm nhân sự để giảm chi phí được đặt ra, và bạn cảm giấy mình là một trong các kiểu nhân viên sau đây thì rất có thể bạn đang nằm trong "tầm ngắm" của sếp.

  • Nếu công ty bạn đang gặp khó khăn trong hoạt động và vấn đề cắt giảm nhân sự để giảm chi phí được đặt ra, và bạn cảm giấy mình là một trong các kiểu nhân viên sau đây thì rất có thể bạn đang nằm trong "tầm ngắm" của sếp.

  • Khích lệ là liều thuốc kích thích thành công. Để cấp dưới cùng chia sẻ thành quả của bạn chính là sự khích lệ lớn nhất đối với họ và cũng là cơ sở để họ tiếp tục gặt hái thành công mới. Ưu điểm lớn nhất của khích lệ là có lợi cho cả hai bên. Ai cũng muốn được khen ngợi, nên người lãnh đạo cần biết nắm bắt cơ hội để động viên, khích lệ nhân viên kịp thời.

  • Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang tuyển các vị trí quản lý vận hành hoạt động cộng đồng tại Việt Nam.

  • Khi nhà quản lý luôn giao việc cho một số nhân viên quen thuộc sẽ dẫn đến những người làm việc tốt sẽ cảm thấy mệt mỏi. Trong khi các nhân viên có năng lực trung bình sẽ ít nhận được công việc mới, do đó họ càng không có cơ hội để nâng cao kỹ năng.

  • Ngân hàng tuyển dụng 700 nhân sự cho cả chi nhánh, PGD và Hội sở.


  • "Các bạn trẻ có câu hot trend là "Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão"… Nhiều khi mình thấy sao mình đã có cơ chế lương tốt, thưởng tốt mà sao nhân sự vẫn bỏ mình đi", anh Minh Beta chia sẻ tại sự kiện WeTALK mới đây của CafeBiz.