Giới thiệu Chonviecnhanh.vn

13-08-2016

Chonviecnhanh.vn được thành lập và phát triển dựa theo nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm trong thị trường lao động Việt Nam.


Chonviecnhanh.vn – Kênh thông tin Tuyển dụng – Tìm việc làm hàng đầu Việt Nam

logo.png

Website: http://chonviecnhanh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/chonviecnhanh

Ra mắt: Ngày 15/07/2016

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ Phần Chọn Việc Nhanh


SỨ MỆNH

Chonviecnhanh.vn mang sứ mệnh hỗ trợ, chia sẻ và kết nối cộng đồng tuyển dụng và người tìm việc tại Việt Nam. Với mong muốn trở thành người đồng hành trên con đường đến mơ ước nghề nghiệp của bạn!

TẦM NHÌN

Trở thành kênh tuyển dụng – tìm việc làm top 10 tại Việt Nam. Chonviecnhanh luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng ứng viên và hỗ trợ tốt nhất trong công tác tuyển dụng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tuyển dụng và tìm việc làm, Chonviecnhanh được triển khai để hỗ trợ nâng cao chất lượng và khai thác hiệu quả thị trường lao động tại Việt Nam.

  • DỊCH VỤ - Chonviecnhanh cung cấp các thông tin, chính sách về việc làm; tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước; dịch vụ tư vấn hướng nghiệp NLĐ; dịch vụ hỗ trợ NTD và dịch vụ đào tào kỹ năng, chuyên môn cho NLĐ.


  • CHẤT LƯỢNG – Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi để hoàn thiện, Chonviecnhanh luôn hướng tới những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất, trở thành kênh thông tin tin cậy cho NTD và NLĐ.

Nội dung khác
Nội dung mới