• Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á
 • Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á

  Phòng 505, Tầng 5, Toà nhà CT3, Khu đô thị Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Website: http://www.asia-av.com.vn/

  Điện thoại: 84 24 6281 2260

  Fax: 84 24 6281 2260

  Số nhân viên: 50-100

  Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á (gọi tắt là “ASIA-AV”) được thành lập từ năm 2012, là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán báo cáo tài chính, quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản, thẩm định giá, tư vấn quản lý tài chính, kế toán, thuế.

  Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á (gọi tắt là “ASIA-AV”) được thành lập từ năm 2012, là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán báo cáo tài chính, quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản, thẩm định giá, tư vấn quản lý tài chính, kế toán, thuế; với đội ngũ hơn 50 nhân viên chuyên nghiệp, gần 10 kiểm toán viên có chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia (CPA) và chứng chỉ kế toán quốc tế (ACCA). Ban Lãnh đạo, kiểm toán viên của ASIA-AV có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc nhiều năm ở các vị trí lãnh đạo, quản lý của các Công ty kiểm toán lớn, cùng các chuyên gia có trình độ thạc sỹ kinh tế nhiều năm công tác thực tế trong các loại hình doanh nghiệp: Sản xuất, thương mại, tư vấn, thiết kế, xây dựng và đầu tư. Hiện nay, ASIA-AV có trụ sở chính tại đặt tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Bình Dương.

  ASIA-AV đã được Bộ Tài chính xác nhận đủ điều kiện hành nghề kiểm toán, đồng thời, chúng tôi cũng được Bộ Tài chính xác nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá.

  Theo phương châm của ASIA-AV “Chất lượng của mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp vượt trên sự mong đợi của khách hàng”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp, chia sẻ, tuân thủ pháp luật và chuẩn mực nghề nghiệp với chi phí dịch vụ hợp lý; luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; bảo mật thông tin khách hàng trước, trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ.

  Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: Tập đoàn kinh tế, Tổng Công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty Cổ phần, Công ty TNHH và các công trình đầu tư xây dựng cơ bản.


 • Tuyển dụng

  »

  Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á tuyển dụng

  Tìm thấy 3 tuyển dụng. Nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Châu Á
  Hỗ trợ nhà tuyển dụng

  Hotline:

  • Ms Huệ

  • 0943801886 / 0978 509 147   

  Chăm sóc khách hàng:

  • Ms Huệ

   Email

  • 0943801886 / 0978 509 147

   info@chonviecnhanh.vn