• Công ty TNHH Foc Việt
 • Công ty TNHH Foc Việt

  Số 23, ngõ 1, phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Xem bản đồ google map

  Website: dienlanhfocviet.com

  Điện thoại: 0438390745

  Số nhân viên: 10-25

  Khởi tạo từ xưởng điện lạnh dân dụng, Điện lạnh Foc Việt hoạt động trên 6 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt thi công các công trình lạnh, thi công các gói thầu hệ thống kho lạnh lớn nhỏ, hệ thống kho lạnh ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: bảo quản nông sản, thủy hải sản và chế biến thực phẩm.
  Foc Việt đang không ngừng phấn đấu, vươn lên để trở thành một trong những công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, đủ năng lực thực hiện những dự án lớn, từ việc lập kế hoạch, tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình lạnh công nghiệp.
  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, Foc Việt luôn làm việc và hoạt động với phương châm: Chất lượng – Uy tín – Tiến độ, chúng tôi luôn phát huy tính sáng tạo trong công việc, không ngừng làm mới bản thân để đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho Quý khách hàng.
  Sản phẩm và dịch vụ Điện lạnh Foc Việt cung cấp:
  Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống kho lạnh.
  Hệ thống kho lạnh, hệ thống lạnh cho kho lạnh, kho đông lạnh, kho cấp đông cho các công ty chế biến thủy sản; công ty kinh doanh, bảo quản thực phẩm, hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô công nghiệp, vừa và nhỏ.
  Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió nhà xưởng, công ty cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở ….
  Sửa chữa, thay thế, cung cấp vật tư lạnh. Lên thiết kế cho việc nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh cho kho lạnh cũ, hỏng…
  Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, tủ đông lạnh, hộp điện ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, kho lạnh…
  Chế độ hậu mãi, kiểm tra bảo trì hệ thống giàn lạnh, kho lạnh
  Kiểm tra bảo trì định kỳ hệ thống lạnh đã thi công, đảm bảo cho quá trình vận hành thông suốt và hiệu quả.
  Nhận kiễm tra bảo dưỡng hệ thống kho lạnh, hệ thông lạnh công nghiệp, hệ thống máy điều hòa, máy lạnh công nghiệp… theo nhu cầu của khách hàng.
  Đến với Foc Việt, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ khách hàng hoàn toàn mới, tối ưu hóa chi phí đầu tư với sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mọi công trình.
  Giá trị cốt lõi
  Luôn đặt lợi ích khách hàng là số 1
  Không phân biệt bộ phận, vai trò và vị trí nào của Foc Việt, tất cả đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích sự hài lòng cho khách hàng, và mỗi ngày đều phải cố gắng thực hiện điều đó tốt hơn.
  Tinh thần tập thể
  Thành viên công ty luôn phải giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.
  Lao động hết mình với đam mê và trách nhiệm cao nhất
  Luôn làm việc hết mình với niềm đam mê và trách nhiệm cao nhất.
  Không thỏa mãn với nghiên cứ phát triển mới
  Không bao giờ hài lòng và thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Luôn học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công.
  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
  Thấu hiểu băn khoăn lớn nhất của khách hàng là chất lượng sản phẩm. Foc Việt luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Foc Việt đã không ngừng kết nối với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Đồng thời, Foc Việt còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
  Điện lạnh Foc Việt luôn tự hào về đội ngũ nhân với kinh nghiệm chuyên sâu, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, đúng tiến độ.
  ĐỐI TÁC UY TÍN
  Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Foc Việt luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hang và có chất lượng cao tới khách hàng.
  Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Điện Lạnh Foc Việt luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.
  QUY TRÌNH KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT
  Foc Việt đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra chất lượng hàng hóa từ máy móc, vật tư đầu vào, tới quy trình lắp đặt, và bảo trì, bảo hành công trình. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp kịp thời các thắc mắc về sản phẩm, vận hành máy móc của khách hàng.


 • Tuyển dụng

  »

  Công ty TNHH Foc Việt tuyển dụng

  Tìm thấy 3 tuyển dụng. Nhà tuyển dụng: Công ty TNHH Foc Việt

  Vị trí Địa điểm Hạn hồ sơ Mức lương
  Tuyển gấp nhân viên kỹ thuật điện lạnh Hà Nội 15/06/2017
  Tuyển Kỹ Sư điện lạnh Hà Nội 18/11/2016
  Tuyển kỹ thuật điện lạnh Hà Nội 18/11/2016  Hỗ trợ nhà tuyển dụng

  Hotline:

  • Ms Huệ

  • 0943801886 / 0978 509 147   

  Chăm sóc khách hàng:

  • Ms Huệ

   Email

  • 0943801886 / 0978 509 147

   info@chonviecnhanh.vn