• Công ty CP Fuji Food
  • Công ty CP Fuji Food

    25 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ

    Điện thoại: 0984857668,0949923638

    Số nhân viên: 10-25

    Công ty chuyên kinh doanh các lĩnh vực.
    1. Phân phối các sản phẩm nông sản
    2. Kinh doanh nhà hàng thuần chay Đàn Hương


    » Xem thêm

  • Đầu Bếp Nhà Hàng
    • Lượt xem: 460
    • Ngày cập nhật: 18-04-2018
    27/04/2018
    Chia sẻ việc này tới bạn bè
    Thông tin tuyển dụng

    Đầu Bếp Nhà Hàng

    Số lượng: 6

    Cấp bậc: Nhân viên

    Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định

    Nơi làm việc

    Hà Nội

    Mức lương

    5 - 7 triệu (Có phần trăm hoa hồng)

    Kinh nghiệm

    3 năm

    Trình độ học vấn

    Không yêu cầu

    Giới tính

    Không yêu cầu

    Mô tả công việc

    - Trực tiếp nấu các món…
    - Nhận order từ Food caller liên quan đến món
    - Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm công việc thớt.
    - Trực tiếp nấu món hoặc giao cho NV nấu món.
    - Quản lý hàng hoá của bếp nóng
    - Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.
    - Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
    - Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ.
    - Đảm bảo chất lượng món ăn
    - Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
    - Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
    - Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
    - Điều hành công việc
    - Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
    - Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
    - Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
    - Quản lý công cụ, tài sản được giao.
    - Định kỳ 25 hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.
    - Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.
    - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
    - Trực tiếp tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp nóng (trừ chén bát do tổ chén bát rửa).
    - Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
    - Quản lý nhân sự bếp
    - Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
    - Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
    - Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp
    - Phối hợp với các bộ phận
    - Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
    - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến bếp nóng.

    Quyền lợi được hưởng

    - Tham gia đầy đủ BHXH; BHYT; BHTN theo quy định của bộ luật lao động
    - có tháng lương thứ 13
    - Được thưởng vào các ngày lễ, tết.
    - Các quyền lợi khác theo quy định của bộ luật lao động

    Yêu cầu công việc

    - 3 (ba) năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương đối với bếp trưởng
    - 1 (một) năm đối với nhân viên phụ bếp
    - Đối với nhân viên order yêu cầu tiếng anh giao tiếp.

    Yêu cầu hồ sơ

    Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Chọn việc nhanh Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ.

    Hạn nộp hồ sơ

    27/04/2018

    Ngôn ngữ hồ sơ

    Tiếng Việt

    Nhấn vào nút "Nộp Đơn" để gửi hồ sơ ứng tuyển

    • Ngày cập nhật: 18-04-2018
    Thông tin liên hệ
    Người liên hệ: Lưu Văn Lam
    Địa chỉ công ty: 25 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ
    Ứng tuyển: Vui lòng bấm "NỘP ĐƠN" ở bên trên để ứng tuyển công việc này
    Hạn nộp hồ sơ: 27/04/2018
    Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    Email: luutrang1986vn@gmail.com
    Điện thoại: 0984857668,0949923638

    Nhận bản tin việc làm

    11,249
    ứng viên
    106,260
    việc làm
    14,296
    nhà tuyển dụng
    100,048
    lượt ứng tuyển trực tuyến